quy định liều lượng khi sử dụng vitamin Pregnacare Breast-feeding như thế nào?

Trước đây, để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mẹ bầu, cho con bú, thường người ta chỉ thông qua các loại thực phẩm hay rau củ. Ngoại trừ việc ăn uống, chúng ta cũng có thể uống thêm một vài loại thuốc bổ khác để đảm bảo lượng cung cần thiết cho cơ thể. Đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu kỹ hơn về loại thuốc này và sử dụng chúng một cách khoa học, an toàn nhé.


Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của con, đó là lý do các nhà khoa học, tổ chức WHO khuyên chúng ta nên cho trẻ uống sữa mẹ trong vòng 6 tháng đầu đời. Để đảm bảo sữa mẹ thực sự tốt, đầy đủ dưỡng chất cho con thì việc bổ sung vitamin, chất dinh dưỡng cho mẹ là điều mà chúng ta không thể không chú ý. Nếu như cơ thể mẹ không khỏe mạnh, không chỉ không tốt cho mẹ mà còn bất lợi cho sự phát triển của con nữa.Pregnacare-breast-feeding mang tới nguồn dưỡng chất cho cả mẹ và bé. Đầu tiên, với cơ thể người uống, sản phẩm bổ sung vitamin cần thiết để bạn phục hồi lại sức khỏe sau quá trình sinh nở. Đồng thời nguồn sữa đảm bảo dinh dưỡng, omega-3, DHA để bé phát triển toàn diện, đặc biệt là mắt và não bộ.


  Mỗi ngày chúng ta có thể uống 3 viên bao gồm 1 màu kem và 2 màu nâu. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại nước nào để dùng thuốc nhưng cần chú ý là tuyệt đối không được nhai thuốc. Các mẹ đang cho con bú có thể sử dụng thuốc mỗi ngày bắt đầu từ sau khi sinh. Với những mẹ không cho con bú nhưng cần duy trì dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe, có thể dùng thuốc kéo dài trong khoảng 6-9 tháng.


Thuốc bổ sung vitamin không nên sử dụng quá liều khuyến cáo, tuyệt đối cần tuân theo hướng dẫn sử dụng cũng như chỉ định từ các bác sĩ. Đặc biệt, trong thuốc có chứa sắt nên việc dùng quá liều có thể dẫn tới táo bón. Dòng sản phẩm bổ sung vitamin cho các bà mẹ sau sinh pregnacare-breast-feeding có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người. Hiện nay, một trong những loại thuốc bổ sung vitamin là những sản phẩm được mọi người lựa chọn.


>>> Xem  thêm : pregnacare sau sinh giá bao nhiêu – Lợi ích bạn có thể nhận được nếu uống vitamin Pregnacare Breast-feeding

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...