Bàn chân bị Tổ Đỉa, mụn nước vỡ và chốc lở, phải làm sao mới hết?

Nhiều người đang phải sống chung với bàn chân bị Tổ Đỉa chưa tìm ra cách điều trị dứt điểm. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây. Biết đâu với gợi mở này bạn sẽ giải cứu chính mình khỏi những cơn ngứa ngáy không hồi kết?

bieu-hien-benh-to-dia

Những phiền toái khi bàn chân bị Tổ Đỉa trong cuộc sống hàng ngày

Những ai đã và đang trải qua cảm giác bàn chân bị Tổ Đỉa mới hiểu rõ phiền toái và bất tiện. Tuy căn bệnh này không nguy hiểm đến tính mạng nhưng chúng ảnh hưởng rất lớn tới đời sống. Cụ thể như:

Mất thẩm mỹ

Tổ Đỉa được biết đến là một dạng viêm da đặc biệt với những mụn nước nhỏ. Trong mỗi nốt mụn chứa chất lỏng hình thành trong lòng bàn chân sau 03 tuần sẽ vỡ ra. Khi đó, người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ngáy dữ dội và cản trở việc di chuyển hàng ngày.

Sau khi các mụn nước vỡ ra chúng sẽ khô lại tạo thành các vảy trên da gây mất thẩm mỹ. Hơn thế nữa, căn bệnh này còn khiến móng khô, nứt nẻ, hạch bạch huyết biến dạng theo thời gian. Mặt khác, vùng da Tổ Đỉa ở bàn chân nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ để lại sẹo.

Giảm chất lượng cuộc sống

Không phải ngẫu nhiên bàn chân được ví là trái tim thứ hai của cơ thể. Bởi các mao mạch ngoại biên, mạch máu đều tập trung ở đây trợ lực co bóp máu đi khắp cơ thể. Thế nhưng, các nốt mụn do bệnh Tổ Đỉa tập trung gây cản trở hoạt động này.

Bên cạnh đó, đôi chân là bộ phận chịu sức nặng của toàn bộ cơ thể dồn xuống. Bệnh Tổ Đỉa sinh sôi nảy nở tại đây khiến bạn khó khăn trong từng bước di chuyển. Đồng thời, cảm giác ngứa ngáy, khó chịu làm cho bạn không thể tập trung làm tốt việc gì.

Gây áp lực cho thần kinh

Sự xuất hiện của các mụn nước trong cấu trúc da không chỉ làm mất đi nét thẩm mỹ của cơ thể. Bên cạnh đó, người bệnh còn cảm thấy tự ti, buồn bực lâu ngày trở thành áp lực, căng thẳng. Chưa hết, những người xung quanh tỏ ý xa lánh càng khiến những e ngại trở nên trầm trọng.

Các chuyên gia cho biết bệnh Tổ Đỉa không lây nhưng nếu chưa điều trị kịp thời cũng rất đáng ngại. Cụ thể như viêm trùng trên da, sưng hạch bạch huyết và sốt kéo dài.

Cách chữa bàn chân bị Tổ Đỉa hiệu quả, an toàn ngàn người đã khỏi

Cảm giác khi bị Tổ Đỉa ở chân vô cùng khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống. Tuy nhiên, nếu bệnh được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ khỏi dứt điểm. Theo đó, bạn nên tham khảo cách dưới đây để sớm có ngày lành bệnh:

Chữa bàn chân bị Tổ Đỉa bằng phương pháp dân gian

Chữa Tổ Đỉa bằng bài thuốc dân gian đang được lưu truyền sâu rộng hiện nay. Cách làm này có hiệu quả nhưng phải chờ đợi trong thời gian nhất định. Hơn thế nữa, bạn còn chi phí điều trị rẻ, dễ kiếm ở đời sống hàng ngày.

Theo đó, bạn có thể sử dụng dấm, muối, lá lốt, rau răm, tỏi,…để đẩy lùi cơn ngứa ngáy. Tuy nhiên, việc làm này thường mất thời gian và chưa phù hợp với những người bận rộn.

Dưỡng Bì Khang- lựa chọn dành cho người bận rộn, muốn khỏi dứt điểm tổ đỉa

Dưỡng Bì Khang thuốc đăc trị tổ đỉa ở chân, tay

 Dưỡng Bì Khang thuốc đăc trị tổ đỉa ở chân, tay

Bên cạnh đó, bạn có thể điều trị bệnh Tổ Đỉa theo bài thuốc có tên Dưỡng Bì Khang. Với công thức gia truyền, chiết xuất từ 100%  thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo lành tính. Do vậy, người bệnh không phải lo gặp phải tác dụng phụ như chữa trị bằng Tây Y.

Bài thuốc này chính là sự kết hợp giữa ngâm bên ngoài và uống bên trong. Từ đó, bệnh Tổ Đỉa được điều trị đa tác động, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa tái phát. Trên thực tế đã có 3000 người tạm biệt căn bệnh khó chịu này.

Chính vì thế, nếu quý vị đang gặp phải tình trạng bàn chân bị Tổ Đỉa hãy kết nối với Tuệ Khang Đường. Bệnh nhân ở xa có thể liên hệ theo số 0848165858 để được tư vấn chi tiết. Hi vọng thông qua bài viết này bạn đã cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...