Các kiểu dáng thiết kế của bàn đá nhà tắm thời hiện đại

Hiện nay các bàn đá nhà tắm thu hút khách hàng một phần là nhờ vào những kiểu dáng thiết kế đa dạng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay các bàn đá nhà tắm có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, làm nên một màu sắc bàn đá lavabo rất xinh động. Để biết được các kiểu dáng đó là gì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Ban da labao trang van nau

Kiểu dáng thiết kế bàn đá nhà tắm

Kiểu dáng thiết kế bàn đá lavabo nói chung đều là các loại bàn đá có mặt đá hình chữ nhật, với diện tích sử dụng khá lớn. Chính vì vậy ngoài việc để lắp đặt lavabo, sử dụng cho các nhu cầu sinh hoạt, vệ sinh cá nhân thì phần mặt bàn đá này cũng đủ rộng để có thể giúp bạn chứa một số đồ dùng nhà tắm và đồ trang trí nhỏ xinh khác.

Phần lỗ lắp đặt lavabo tùy từng loại như thế sẽ có các thiết kế và cấu tạo khác nhau. Có loại lavabo âm bàn đá thì phần lỗ khoét trên tấm đá phải được đo đạc rất kỹ lưỡng, có kích thước vừa khít với miệng của chiếc lavabo âm bàn. Vì phần này nổi trên bề mặt và rất dễ được chú ý nên việc đánh bóng sản phẩm và tạo độ cong phù hợp cho phần cắt này cần được làm vô cùng tỉ mỉ.

Trong khi đó, những bàn đá lavabo đặt bàn thì phần khoét lỗ đỡ cầu kì hơn, không cần đánh bóng và tạo nên những đường cong hay điểm nhấn trơn nhẵn và vừa khít, bạn chỉ cần đục lỗ theo đúng chuẩn kích thước lắp đặt của mẫu lavabo đó.

ban da lavabo den chi trang tu nhien

Mẫu bàn đá đặt bàn nhà tắm có hình dáng thiết kế đẹp mắt

Đối với những nhà tắm nhỏ, chiếc bồn rửa mặt bàn được thiết kế hình tròn, kích thước nhỏ nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng, mặt men sứ trắng tự nhiên. Đây có thể là một sự lựa chọn khá phù hợp cho những mẫu lavabo đặt bàn đá điển hình trong phòng tắm. Đặc biệt đối với những chiếc bàn đá có diện tích bề mặt không quá lớn.

Nếu như bạn đang mong muốn tìm một đơn vị cung cấp bàn đá nhà tắm có thiết kế kiểu dáng đẹp thì hãy liên hệ đến với khoda.vn của chúng tôi. Khodahtc.com chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp, thi công bàn đá nhà tắm uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Khodahtc.com chuyên thi công bàn đá lavabo và với các mức giá bàn đá lavabo rất phải chăng.

Khodahtc.com chúng tôi là nhà phân phối độc lập hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm đá granite. Chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín nhất chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7, đồng hành cùng quý khách hàng mọi nẻo đường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16B Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

https://khodahtc.com

Điện thoại: 0906207088

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...